• 477/6, KP4, QL 91, P. Châu Văn Liêm, Q. Ô Môn, TP. Cần Thơ
  • 0949 984 787 - 0292 650 3447
  1. Trang chủ
  2. Giới Thiệu

Giới Thiệu


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THÁI DƯƠNG chuyên sản xuất và cung cấp các loại  Củi Trấu với số lượng lớn, giá cả cạnh tranh và nguồn hàng ổn định quanh năm cho các công ty sử dụng lò hơi.

Trong 05 năm qua chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm từ phế phẩm của ngành nông lâm là dăm bào mùn cưa và vỏ trấu để cho ra đời các sản phẩm: củi mùn cưa ép từ dăm bào mùn cưa và củi trấu ép từ vỏ trấu, đáp ứng nhu cầu về hiệu quả kinh tế khi sử dụng năng lượng, góp phần bảo vệ môi trường và giải quyết chất thải.

Sản phẩm Củi Trấu ép của công ty chúng tôi có nhiệt lượng cao phù hợp dùng để đốt cho các lò hơi, lò nhuộm vải, sấy thức ăn nông nghiệp, thức ăn gia súc, sấy giấy . . . thay thế cho các nguồn nguyên liệu dầu FO, than đá, tiết kiệm được 30 - 60% chi phí về chất đốt cho các công ty.

Toàn bộ sản phẩm của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THÁI DƯƠNG không dùng bất cứ hóa chất phụ gia nào, 100% là sản xuất từ gỗ tự nhiên và vỏ trấu, chính vì thế khi dùng sản phẩm  Củi Trấu ép của công ty chúng tôi Quý khách hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo vệ môi trường, giải quyết chất thải và tuổi thọ của lò hơi.

Khách hàng của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THÁI DƯƠNG là các công ty có sử dụng lò hơi ở các khu công nghiệp Tân Tạo, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc TP.HCM, Khu công nghiệp Biên Hòa, Khu công nghiệp Nhơn Trạch Đồng Nai , Khu công nghiệpVSIP Bình Dương, Khu công nghiệp Trảng Bàng Tây Ninh, Khu công nghiệp Nhơn Trạch Vũng Tàu, Khu công nghiệp Xuyên Á Long An.

Với khách hàng mới công ty chúng tôi có nhân viên tư vấn, cho Quý khách xem mẫu, đốt thử và hướng dẫn Quý khách sử dụng hiệu quả các loại Củi Trấu của công ty chúng tôi, để đảm bảo mang lại hiệu quả kinh tế, tuổi thọ lò hơi và đảm bảo môi trường.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THÁI DƯƠNG CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA!